Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Đông Tăng Long

Cơ hội nào cho Bất Động Sản Quận 9 ?

Quận 9 vốn được xem là 1 thị trường địa ốc tiềm năng đặc biệt phân khúc đất nền, sau hơn nhiều năm trầm lắng, nhờ sự phát triển như “vũ bão” của cơ sở hạ tầng, các tuyến đường vành đai như Vành đai 2, Vành đai 3, Xa lộ Hà nội, Cao tốc Long Thành- Dầu Giây, Đại Lộ Đông Tây… bắt đầu hình thành và đưa vào sử dụng, dân cư di chuyển về khu vực Đông Sài Gòn như Quận 2, quận 9 với 1 tốc độ chóng mặt.

Quy hoạch quận 9

Quy hoạch quận 9

Đơn cử dễ nhận diện nhất là tuyến đường Nguyễn Duy Trinh lộ giới 30m kéo dài suốt từ Quận 9 bắt đầu từ cuối đường Nguyễn Xiển qua đến Quận 2 điểm cuối là Đường Nguyễn Thị Định đã gần như quá tải suốt thời gian qua với lưu lượng xe tăng chóng mặt. Nguyên nhân là do dân cư phát triển quá nóng, 1 phần vì hạ tầng khu vực xung quanh được nhà nước quan tâm, 1 phần là do trung tâm hành chính dời về Thủ Thiêm mà Quận 9 lại là cửa ngõ giao thương quan trọng với nhiều loại hình giao thông trọng điểm kết nối trung tâm hành chính Thủ Thiêm với các Tỉnh thành khác như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Thành phố mới Nhơn Trạch, Sân bay Quốc tế Long Thành

Bản đồ giao thông Quận 9

Bản đồ giao thông Quận 9

 

Đặc biệt Quận 9 sở hữu 2 khu công nghệ cao 1 và 2, có rất nhiều nhà đầu tư lớn đang triển khai các dự án khổng lồ như Samsung vừa mới quyết định đầu tư 1,4 tỷ đô vào Khu công Nghệ Cao 1, Intel với nhà máy sản xuất hơn 800 triệu Đô đã đi vào hoạt động….Dự kiến sẽ thu hút 1 lượng lớn lao động tay nghề cao, các chuyên gia hàng đầu về đây sinh sống.

Tuy sở hữu 1 vị trí đắc địa như vậy nhưng giá đất nền quận 9 lại đang vô cùng hấp dẫn giới đầu tư cũng như người mua ở hoặc để dành cho tương lai đơn cử như dự án đất nền Đông tăng long với quy mô lên đến 160ha giá chỉ từ 6,9 triệu/m2 cho đợt mở bán khu phố thương mại, các căn view bồ hồ rộng 19ha, do đó dự án này đang vô cùng thu hút rất nhiều khách hàng.

Số lượng khách tham quan

Khách hàng đặt mua dự án

Đón đầu xu hướng ngay hôm nay tại thị trường đầy tiềm năng nhu Quận 9 khi quỹ đất của thành phố không còn nhiều, giá mở bán hấp dẫn cũng như hạ tầng phát triển nhanh chóng cũng chính là bài toán tài chính hấp dẫn thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm.

Nguồn: datnendongtanglongquan9.com