Hồ Giai điệu

Đón đầu làn sóng đầu tư tại dự án Đông Tăng Long

 Dự án Đông Tăng Long với quy mô của một đại đô thị lớn nhất phía Đông thành phố Hồ Chí Minh lên đến 160ha với điểm nhấn là hồ Melodylake có diện tích khuôn viên lên đến 19ha lớn nhất tại Tp.HCM.

Hồ Giai điệu
Hồ Giai điệu

Khu đô thị mới Đông Tăng Long ( giai đoạn 1 ) có tổng diện tích 159,95 ha, trong đó đất 68,56ha, chiếm 42,8% diện tích này, chung cư chiếm 15,2 ha. Về mặt quy hoạch, đất nền Đông Tăng Long có khu công viên tập trung với diện tích 27ha, trong đó diện tích hồ nước là 7ha, đóng vai trò như “lá phổi xanh” của dự án và khu vực lân cận.

Phối cảnh dự án Đông Tăng Long
Phối cảnh dự án Đông Tăng Long

Dự án Đông Tăng Long dành 91,39 ha tương đương 57,2% tổng diện tích để làm các công trình phúc lợi công cộng, gồm có: 4 trường mẫu giáo, 2 trường cấp 1, 1 trường cấp 2, 1 trường cấp 3 và các hạng mục khác như trung tâm hành chính, văn hoá, bệnh viện và bến xe bus rộng 12.000m2. Đặc biệt, trong khuôn viên của dự án được xây dựng một khu vui chơi giải trí rộng 15ha, trong đó có một hồ nước ngọt rộng 7ha.

Cơ hội để an cư và đầu tư đất nền nhà phố thương mại đối diện Trung Tâm Thương Mại Đông Tăng Long. Sở hữu những tiện ích vượt trội của 1 khu đô thị kiểu mẫu hiện đại bậc nhất với hệ thống các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi thiếu nhi…

Môi trường sống trong lành tại Đông Tăng Long
Môi trường sống trong lành tại Đông Tăng Long

Với mức giá chỉ từ 6,9tr/m2 và hỗ trợ thanh toán lên đến 18 tháng, dự án Đông Tăng Long đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng mua ở cũng như mua đầu tư. Bên cạnh đó việc lãi suất ngân hàng giảm mạnh chỉ còn 5,5%/năm và giá vàng,cổ phiếu liên tục giảm nên có rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đầu tư vào đây. Hiện tại dự án Đông Tăng Long đã bán hết 200/306 nền mở bán chỉ sau 1 tháng kể từ ngày 24/09/2014 cho thấy độ nóng cũng như sức hút của đất nền khu vực này.

Xem thêm giá bán và phương thức thanh toán dự án tại đây!