Tri ân khách hàng Đông Tăng Long

Đông Tăng Long chuẩn bị hạ tầng cho mở bán giai đoạn cuối năm 2015

Đông Tăng Long chuẩn bị hạ tầng cho mở bán giai đoạn cuối 2015

 

Dong Tang Long là dự án khu đô thị hiện đại bậc nhất phía Đông Sài Gòn do công ty cp phát triển nhà Thủ Thiêm làm chủ đầu tư. Sau 4 tháng cuối năm 2014 mở bán vô cùng thành công với hơn 400 nền đã giao dịch hết đạt tỷ lệ 100%, các cư dân của dự án cũng đã và đang trong tiến trình thanh toán theo tiến độ nhận nên từ 12 đến 18 tháng và chuẩn bị “rục rịch” chuyển về đây sinh sống. Hiện đã có hơn 30 hộ đăng ký xây dựng nhà ngay đầu năm 2016 sau khi hoàn tất thủ tục với công ty.

Tri ân khách hàng Đông Tăng Long
Tri ân khách hàng Đông Tăng Long

Chủ đầu tư công ty CP phát triển nhà Thủ Thiêm đã và đang nỗ lực trong việc hoàn tất mọi công tác xây dựng hoàn thiện hạ tầng bao gồm đường xá, điện nước, cây xanh và đặc biệt và đã làm 3 công viên cũng như lát vỉa hè để chào đón cư dân đã mua du an Dong Tang Long. Đặc biệt là chuẩn bị hạ tầng cho đợt mở bán và cuối năm 2015 dự đoán sẽ là một cơn sốt ở khu vực Đông Sài Gòn bên cạnh khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Hình chụp thực tế tháng 7-2015
Hình chụp thực tế tháng 7-2015

Với lộ trình bán hàng đã được lên kế hoạch và chuẩn bị tỉ mỉ thì sắp tới đất nền dong tang long sẽ khoác lên mình một diện mạo mới – diện mạo của một khu đô thị vệ tính lớn nhất Đông Sài gòn và cũng là một cộng đồng văn minh, hiện đại với cự ly di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ còn khoảng 20ph sau khi đường Cao tốc Long Thành – Dầu Giây hoàn thiện và đưa vào sử dụng 55km đầu tiên vào tháng 2 năm 2015 vừa rồi và đường Vành Đai 2 chuẩn bị kết nối vào ngã tư Bình Thái giúp cho dự án Đông Tăng Long hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho mọi người dân tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận có nhu cầu mua ở cũng như mua đầu tư.

Liên hệ với phòng kinh doanh chủ đầu tư dự án để biết thêm chi tiết và được tư vấn chính xác và nhanh chóng nhất – 0938120068.

Trân trọng,