Môi trường sống trong lành tại Đông Tăng Long

Khu đô thị Đông tăng long – Điểm dừng chân của hạnh phúc!

Khu đô thị Đông Tăng Long có diện tích lớn nhất khu vực phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh, kẹp giữa 2 khu công nghệ cao và tọa lạc ngay trung tâm hành chính của Quận 9 với 4 mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh(30m), Lã Xuân Oai(40m), Liên Phường(60m) và đường Vành đai 3(120m) với quy mô lên đến 375ha (cả 2 giai đoạn) với vị trí địa lý & thổ nhưỡng thuận lợi nên câu slogan của Dự án được phát triển dựa vào điểm nhấn chính hồ sinh thái với diện tích mặt nước khoảng 7 ha chảy qua 69 ngôi biệt thự và khu nhà cao tầng trong dự án rồi chảy ra sông Tắc. Với thiết kế độc đáo của khu hồ sinh thái chủ đầu tư mong muốn cư dân sinh sống tại đây sẽ tận hưởng được cuộc sống trong lành, thanh khiết.

Phối cảnh dự án Đông Tăng Long
Phối cảnh dự án Đông Tăng Long

Là khu đô thị có quy mô tầm cỡ với vị trí độc tôn tại quận 9, khu đô thị Đông Tăng Long có bốn mặt tiếp giáp các đường trục chính gồm Vành Đai 3, Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai và Liên Phường.

Từ vị trí khu đô thị Đông Tăng Long Quận 9 kết nối về các khu vực khác theo cả 4 tuyến đường thủy, bộ, không, sắt.

Từ dự án Đông Tăng Long qua hầm Thủ Thiêm hoặc cầu Sài Gòn 2 sẽ tới ngay trung tâm TP, kết nối nhanh chóng tới sân bay Tân Sơn Nhất, qua cầu Phú Mỹ sẽ tới ngay Phú Mỹ Hưng, kết nối về các tỉnh phía Đông qua cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường vành đai 2 và 3 vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

Vị trí khu đô thị Đông Tăng Long
Vị trí khu đô thị Đông Tăng Long

Trong không gian sống trong lành, những con đường thông thoáng và những ngôi nhà đồng điệu cùng cảnh sắc thiên nhiên, nhưng vẫn nổi bật những nét cá tính riêng, cuộc sông tại khu đô thị Đông Tăng Long mang đến cuộc sống tuyệt vời mà mọi gia đình đều mơ ước.

Môi trường sống trong lành tại Đông Tăng Long
Môi trường sống trong lành tại Đông Tăng Long

Trong không gian sống tuyệt vời của những căn biệt thự tráng lệ, nơi được mệnh danh là thiên đường an cư, cây đời vẫn mãi mãi xanh tươi, vẫn từ cội rễ là tình thương yêu tự nhiên, gắn bó của gia đình.

Thiết kế hiện đại của 1 khu đô thị mới
Thiết kế hiện đại của 1 khu đô thị mới

Là dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay cửa ngõ Đông Thành phố, khu đô thị Đông Tăng Long có liên kết vùng thuận lợi, do đó cư dân có thể  tận hưởng mọi tiện ích ngoại khu hiện hữu, đồng thời được đáp ứng sẵn sàng các tiện ích nội khu vượt trội về giáo dục, y tế, thương mại, thể thao… với trường học, bệnh viện quốc tế, khu công viên sinh thái xanh bao la…

Tiện ích dự án Đông Tăng Long
Tiện ích dự án Đông Tăng Long

Đông Tăng Long – “Dòng sông mắt xanh chảy quanh phố phường”

Điểm dừng chân lý tưởng của hạnh phúc!

Xem thêm tổng quan dự án khu đô thị Đông Tăng Long tại: https://datnendongtanglongquan9.com/tong-quan-du-an-dong-tang-long