Phối cảnh ban đêm dự án Đông Tăng Long quận 9

Tiện ích dự án Đông Tăng Long quận 9

 Tiện ích dự án Đông Tăng Long quận 9

 Đông Tăng Long Quận 9 sở hữu những tiện ích vượt trội của 1 khu đô thị kiểu mẫu hiện đại bậc nhất khu đông Sài Gòn. Với hệ thống 4 trường mẫu giáo, 2 trường cấp 1, 1 trường cấp 2, 1 trường cấp 3 bạn sẽ yên tâm với việc học tập của con trẻ. Hệ thống trung tâm hành chính, văn hoá, bệnh viện, bến xe bus, bãi xe tập trung, siêu thị, trung tâm thương mại đẳng cấp. Ngoài ra, Dự án đông tăng long quận 9 còn sở hữu 14 công viên cây xanh, câu lạc bộ du thuyền, sân bóng đá, khu hội nghị, nhà truyền thống là những tiện ích hữu dụng phục vụ đời sống cư dân nơi đây.

Bản đồ phân lô của dự án Đông Tăng Long
Bản đồ phân lô của dự án Đông Tăng Long quận 9

Đông Tăng Long Quận 9 được thiết kế như một khu đô thị cao cấp tựa vào những mảng xanh công viên với diện tích 27ha, trong đó, nổi bật lên hồ nước ngọt rộng 7ha – hồ lớn duy nhất tại các khu đô thị mới hiện nay, đóng vai trò như một ‘lá phổi xanh’ cho toàn bộ khu vực lân cận, là nơi tuyệt vời để du ngoạn bằng cano hoặc du thuyền. . Đặc biệt, giữa hồ sẽ thiết kế một ốc đảo – nơi giải trí hấp dẫn cho gia đình và những cặp uyên ương.

Hồ sinh thái 19ha
Hồ sinh thái 19ha

 Trong không gian sống trong lành Dự án Đông Tăng Long, những con đường thông thoáng và những ngôi nhà đồng điệu cùng cảnh sắc thiên nhiên, nhưng vẫn nổi bật những nét cá tính riêng, mọi Tiện ích dự án Đông Tăng Long đều sẽ mang đến cuộc sống tuyệt vời mà mọi gia đình đều mơ ước.

Phối cảnh biệt thự ven hồ
Phối cảnh biệt thự ven hồ

 Đông Tăng Long sở hữu vị trí đắc địa ngay cửa ngõ Đông Thành phố tiếp giáp với các tuyến đường vành đai quan trọng là Vành đai 2 và vành đai 3 nên Đông Tăng Long quận 9 có liên kết vùng thuận lợi, do đó cư dân có thể  tận hưởng mọi tiện ích ngoại khu hiện hữu, đồng thời được đáp ứng sẵn sàng các tiện ích nội khu vượt trội về giáo dục, y tế, thương mại, thể thao… với trường học, bệnh viện quốc tế, khu công viên sinh thái xanh bao la…